Giỏ hàng

TẠI SAO TOCOTOCO LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA HƠN 200 NHÀ ĐẦU TƯ NHƯỢNG QUYỀN?

TẠI SAO TOCOTOCO LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA HƠN 200 NHÀ ĐẦU TƯ NHƯỢNG QUYỀN?

Hãy cùng khám phá 7 lợi ích bền vững mà thương hiệu trà sữa hàng đầu Việt Nam - ToCoToCo mang lại cho bạn:

1. THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG: ToCoToCo là thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất và sở hữu hệ thống cửa hàng nhiều nhất Việt Nam với hơn 300 cửa hàng đang hoạt động và con số này vẫn không ngừng phát triển. 

2. CHI PHÍ ĐẦU TƯ LINH HOẠT: tùy mỗi khu vực, mặt bằng và ngân sách khác nhau, ToCoToCo có thể cung cấp nhiều gói sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

3. HOÀN VỐN NHANH CHÓNG: Tỷ suất lợi nhuận mỗi tháng từ 25-35% giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng trong thời gian 6 – 12 tháng.

4. NGUỒN NGUYÊN LIỆU TỪ NÔNG SẢN VIỆT ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu nông sản Việt và luôn sẵn sàng mọi thời điểm, tránh rủi ro về thời gian vận chuyển và chi phí dự trữ tại kho cho nhà đầu tư.

5. ĐỘI NGŨ SALE - MARKETING HỖ TRỢ TOÀN DIỆN, THỐNG NHẤT & ĐỒNG BỘ: hỗ trợ nhà đầu tư toàn diện & liên tục trong mọi kế hoạch bán hàng, marketing, đào tạo cùng hệ thống đối tác giao hàng với mức chiết khấu ưu đãi đặc biệt, đồng bộ và cộng hưởng từ hệ thống.

6. ĐỘI NGŨ R&D CHUYÊN NGHIỆP, VỊ SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH: menu sản phẩm đa dạng với tần suất ra sản phẩm mới thường xuyên đến 6 lần/năm. Các sản phẩm luôn bắt kịp trào lưu & xu hướng thị trường Việt Nam và Quốc tế.

7. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN: Miễn phí Nhượng quyền trong 3 năm với giá trị lên đến 300.000.000đ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng cho đại lý.

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng.

Ngoài ra, lợi thế cạnh tranh của thương hiệu trà sữa ToCoToCo đủ để dẫn đầu thị trường Việt Nam:

  •  Tiên phong trong việc sử dụng nguồn nông sản Việt, sạch, tốt, xanh và chủ động nguồn cung ứng đạt quy chuẩn quốc tế

  •  Đi đầu trong việc kết hợp với hầu hết các đối tác E- delivery, thanh toán, bán hàng liên kết mới nhất tại thị trường Việt Nam

  •  Menu trà sữa đa dạng, được cập nhật các xu hướng và thức uống mới liên tục, phục vụ khẩu vị cho các nhóm khách hàng mọi độ tuổi

  •  Luôn chú trọng vào không gian trải nghiệm tại cửa hàng để khách hàng không chỉ có không gian thưởng thức trà sữa mà còn có không gian gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ đối tác.

TÔI THÀNH CÔNG VÀ BẠN CŨNG VẬY!

>>>Chỉ 0đ để nhận ngay Quyền sở hữu thương hiệu trà sữa với hệ thống cửa hàng top đầu Việt Nam giá trị lên đến 300.000.000đ, đăng ký ngay!
>>> Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp ngay: 0934.533.330 - 0988.336.630
back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK