Giỏ hàng

Thì ra đây là những lý do khiến fan trà sữa mê mẩn TocoToco đến vậy!

Nguồn nguyên liệu rõ ràng, đồ uống đa dạng với nhiều món mới và hương vị gây “ghiền” chính là những điểm thú vị khiến các tín đồ trà sữa vô cùng thích thú.

Nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng

Tạo ra một ly trà sữa TocoToco ngon đúng điệu, bắt buộc không thể thiếu 2 yếu tố chủ chốt sau.

Thứ nhất, nguyên liệu phải thật sự “chuẩn”. TocoToco sử dụng các nguyên liệu được sản xuất tại Việt Nam, an toàn với khách hàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trà xanh được ươm trồng trên dải cao nguyên Việt Nam, được hái vào sáng sớm. Những búp trà được sử dụng sẽ trải qua quá trình chọn lựa từ các nông trường lớn, được ướp với hoa nhài thiên nhiên để có mùi hương nhẹ nhàng, sẽ được ủ và chỉ dùng trong ngày

Đặc biệt, trân châu TocoToco – những hạt trân châu đen, những sợi trân châu vàng óng đượm vị mật ong dẻo bùi và ngọt chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi thưởng thức.

Khi các nguyên liệu đã sẵn sàng, những nghệ nhân TocoToco sẽ “phù phép” biến chúng trở thành những ly đồ uống ngon theo quy trình SOP – quy trình pha chế chuẩn, đảm bảo VS ATTP từ dụng cụ pha chế cho đến chất lượng sản phẩm trước khi khách hàng thưởng thức.

Ngoài những nguyên liệu “nhà làm”, TocoToco còn sở hữu sữa bột thơm ngậy và cream cheese Anchor nức tiếng New Zealand, dùng một lần là “ghiền” ngay lập tức. TocoToco cam kết sử dụng nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được các cơ quan chức năng thẩm định chất lượng.

Đồ uống đa dạng với nhiều món mới

Đến TocoToco, dân ghiền trà sữa chắc hẳn sẽ choáng ngợp trước hệ thống menu “đồ sộ”. TocoToco sở hữu các dòng đồ uống đa dạng từ trà sữa, trà hoa quả cho đến dòng macchiato, thậm chí cả chè Xueshan. Nếu hỏi đồ uống nào ngon, thì câu trả lời là loại nào cũng ngon theo cách rất riêng.

Một yếu tố nữa khiến các fan trà sữa “mọc rễ” ở TocoToco chính vì thương hiệu thường xuyên cập nhật xu hướng ẩm thực của khách hàng, rất “chăm” ra món mới. Đặc biệt trong tháng 07 này, TocoToco “chơi lớn” ra hẳn 2 siêu phẩm Sakura Ngân nhĩ và Tiger Sugar (Sữa tươi trân châu đường hổ).

Nếu sợ bị “ghiền”, thì đừng nên thử

Với sự đa dạng về hương vị, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thưởng thức của khách hàng, đồ uống tại TocoToco thật sự “gây ghiền” ngay lần đầu tiên sử dụng. Thậm chí, có khách sẽ “ừng ực” một hơi dài chứ không còn là nhâm nhi từng ngụm nhỏ nữa. Còn nếu muốn trải nghiệm cảm giác bị “ghiền” ở TocoToco thế nào, thì đừng chần chừ nữa mà hãy đến thưởng thức ngay nhé!

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK