Giỏ hàng

Nếu đã trót yêu TocoToco thì nên uống gì cho đúng điệu?

Một không gian đa phong cách với danh sách hàng chục món đồ uống cùng topping hấp dẫn, chắc chắn các fans trà sữa sẽ phải bối rối khi đến TocoToco. Vậy đến TocoToco thì nên uống gì cho “đúng điệu”?

Trà sữa Panda – “Cực phẩm” dòng trà sữa

Không phải tự nhiên mà trà sữa Panda là đồ uống thuộc top 10 best-seller tại TocoToco. Được đựng trong cốc nhựa màu trắng, trà sữa Panda khi tới tay khách hàng sẽ có màu trắng sữa, kết hợp cùng những viên trân châu đen nhánh và sợi trân châu vàng óng. Trà sữa Panda đã có sẵn 2 loại trân châu, bạn có thể dùng luôn mà không cần gọi thêm topping.

Được pha chế từ những búp trà non tươi ướp với hương hoa nhài, một ly trà sữa Panda là thành quả từ sự kết hợp đồng điệu giữa hương trà thơm mát, tinh tế và vị sữa béo ngậy đặc trưng của TocoToco. Đặc biệt, những hạt trân châu đen dẻo bùi, những sợi trân châu vàng óng đều thơm vị mật ong ngọt ngào, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Matcha kem phô mai – Đừng dại dột thử nếu sợ “bị ghiền”

Matcha kem phô mai được hòa quyện tinh tế giữa trà và phô mai (cream cheese Anchor nức tiếng New Zealand). Với cách pha chế trà sữa có hai phần tách biệt độc đáo, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngậy gây ghiền của kem phô mai khi kết hợp cùng hậu vị chát ngọt của matcha. Đảm bảo, hương vị của sản phẩm này, càng uống sẽ càng ghiền.

Cách uống matcha kem phô mai cũng rất khác biệt. Thay vì lắc đều và dùng ống hút như thông thường. Khi uống, bạn hãy nghiêng một góc 45 độ để cảm nhận được đầy đủ sự hòa quyện giữa vị matcha và kem phô mai! Thêm một bí quyết nữa, dòng macchiato (kem phô mai) TocoToco sẽ ngon hơn nữa nếu được thưởng thức cùng topping kim cương trắng.

Tiger Sugar – Ngon hơn, đậm vị hơn!

Tiger Sugar (Sữa tươi trân châu đường hổ) với câu khẳng định “ngon hơn, đậm vị hơn” ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm “chiếm spotlight” trong danh sách đồ uống TocoToco. Sản phẩm là sự kết hợp đầy tinh tế giữa sữa tươi thanh trùng, siro đường hổ và trân châu đen óng.

Cách uống Tiger Sugar cũng thật sự khác biệt. Bí quyết uống Tiger Sugar đúng điệu phải trải qua các bước: Check-in cùng Tiger Sugar với tạo hình vân hổ trên cốc siêu đẹp; cắm ống hút rồi khuấy 15 lần và cuối cùng là thưởng thức sản phẩm với hương vị ngọt ngào, đậm vị.

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK