Giỏ hàng

Nếu đã “dành cả thanh xuân để uống trà sữa” thì nhất định bạn không được bỏ qua vấn đề chất lượng

Các fan của trà sữa hãy biết cách chọn những thương hiệu an toàn, để khi uống trà sữa không còn phải “uống cả nỗi lo” nhé!


Nếu hỏi bất kỳ một bạn trẻ nào về đồ uống hot nhất hiện nay, chắc hẳn câu trả lời sẽ luôn là trà sữa. Thức uống gây ghiền này từ khi xuất hiện đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí, có những “kẻ phát cuồng” muốn dành cả thanh xuân của mình chỉ để thử tất cả các vị trà sữa trên đời. Trà sữa giá rẻ thì không thiếu, thậm chí chỉ cách vài bước chân thôi cũng đã có một quán giải khát ven đường có đính kèm bảng hiệu “trà sữa trân châu”. Là “tín đồ” của trà sữa thật đấy, nhưng phải thật an toàn thì mới được, tuyệt nhiên không để xảy ra tình trạng uống trà sữa mà phải “uống cả nỗi lo”.

Hòa cùng cơn sốt trà sữa và nắm bắt được nhu cầu thưởng thức của giới trẻ, Tocotoco – thương hiệu trà sữa Việt Nam được ra đời với sứ mệnh “trà sữa healthy”. Không cần gặp chuyên gia, bất cứ bạn trẻ nào mê đắm trà sữa cũng sẽ hiểu rằng, một ly trà sữa chất lượng sẽ không thể tách rời yếu tố an toàn. Hiểu được nhu cầu đó, Tocotoco tiên quyết đặt sự vấn đề sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu bằng việc sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên và thuần Việt.

Vậy, hành trình từ những nguyên liệu sạch để đi đến những ly trà sữa Tocotoco an toàn và ngon đúng điệu có điểm gì riêng biệt? Thứ nhất về trà, loại trà hảo hạng của Tocotoco được chế biến từ những búp trà non tinh sạch ngay trên mảnh đất Việt Nam. Đặc biệt, trà của Tocotoco chỉ được sử dụng và chế biến trong ngày, tuyệt đối không dùng đến hôm sau. Điều đó giúp cho những ly trà sữa của Tocotoco luôn thơm đậm khi quyện cùng kem sữa gây ghiền.

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu không nhắc đến người bạn thân của trà sữa là topping. Trân châu – những “hạt kim cương đen” thần thánh dẻo bùi hay pudding, caramen thơm ngậy sẽ nâng tầm, khiến quá trình thưởng thức đồ uống của bạn ngập tràn cảm xúc.

Nhận được sự yêu mến của khách hàng cùng khát vọng vươn tầm quốc tế, Tocotoco đã mạnh dạn trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của quốc tế và trở thành “ứng cử viên sáng giá” nhất.

Kết quả, vào tháng 03 năm 2018, Tocotoco đã cho ra đời cửa hàng đầu tiên tại thành phố San Jose thuộc bang California nước Mỹ và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ và thương mến của cư dân quốc gia này.

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK