Giỏ hàng

“Bóc mẽ” cảm xúc của 3 cung hoàng đạo khi bỗng dưng được mời trà sữa

Khi được mời trà sữa, trong khi Bọ Cạp còn đang nghi vấn “tại sao lại mời” thì Sư Tử đã lên đồ lồng lộn trong vòng một nốt nhạc. Ma Kết lại tỏ ra khá thờ ơ mặc dù trong lòng vô cùng cảm kích.

3 cung hoàng đạo này sẽ phản ứng ra sao khi được mời trà sữa nhỉ?

Bọ Cạp – Chàng trai đa nghi nhất cung hoàng đạo

Đang yên đang lành, tự dưng đối xử tốt thì đối với Bọ Cạp là không hề bình thường đâu nhé. Cậu bạn này được mệnh danh là “chúa nghi ngờ”, thế nên ai đó bỗng nhiên ngỏ ý “đi uống trà sữa không, tớ mời” là lập tức một rổ giả thuyết được Bọ Cạp đặt ra. “Tại sao lại mời, có khi nào đã đắc tội với mình?”, “Định nhờ vả gì chăng?” hay thậm chí “Này! Có âm mưu gì với tôi hả?”.

Sư Tử – Cô gái “nhiệt tình ra mặt”

Là một fan trung thành, ngay sau khi nhận được tin nhắn mời đi uống trà sữa, trong vòng một nốt nhạc Sư Tử đã nhanh chóng make-up, lên đồ cực kỳ “lồng lộn” và check-in một vài tấm ảnh trước khi cùng “người mời” đi thưởng thức trà sữa. Với tính cách sôi nổi, cô nàng không giấu được sự hạnh phúc khi liên tiếp khoe ảnh cùng đồng đội lên trên mạng xã hội.

Ma Kết – Không hổ danh “thanh niên cứng”

Sự nghiêm túc “thâm căn cố đế” của Ma Kết khiến anh chàng tỏ ra thờ ơ thậm chí vô cảm khi được mời uống trà sữa miễn phí. Mặc dù bên trong vô cùng cảm kích và muốn nhảy cẫng lên đấy, nhưng Ma Kết không cho phép bản thân được “kém sang” như vậy. Với tính cách rất “fair play” của Ma Kết, bạn cứ mời cậu ấy uống trà sữa đi, chắc chắn Ma Kết sẽ mời lại bạn vào một dịp nào đó.

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK