Giỏ hàng

Sự kiện "Ngày hội trà sữa 2019"

Cùng Noo chào hè – Bùng nổ cá tính

Hòa vào không khí sôi động của sự kiện “Ngày hội trà sữa 2019”, ToCoToCo mang đến ngày hội những hoạt động hết sức thú vị và bùng nổ, với chủ đề “Cùng Noo chào hè-Bùng nổ cá tính”.

Lan tỏa năng lượng tích cực cho giới trẻ

Không chỉ là một ca sĩ điển trai với nhiều bản hit được giới trẻ vô cùng yêu thích, Noo Phước Thịnh còn được ghi nhận như một hình mẫu đại diện cho thế hệ trẻ đột phá, là hình tượng cho những bạn trẻ dám trải nghiệm, dám nghĩ, dám làm điều mình thích và sống trọn với đam mê.

Lựa chọn hình ảnh Noo làm chủ đề chính cho các hoạt động tại “Ngày hội trà sữa 2019”, ToCoToCo hi vọng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, sự trẻ trung, năng động, tự tin thể hiện cá tính. Đánh thức nguồn cảm hứng, sự say mê sáng tạo trong mỗi bạn trẻ, giúp các bạn có thêm nhiều quyết tâm theo đuổi mục tiêu trong cuộc sống.

Bùng nổ cùng những hoạt động hấp dẫn

Đến với sự kiện “Ngày hội trà sữa 2019” lần này, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động bùng nổ và những phần quà vô cùng hấp dẫn đến của ToCoToCo. Sự kiện diễn ra từ 9h-22h ngày 6/7, tại Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon (92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh)

Nhận ngay trà sữa miễn phí khi tham dự sự kiện: Đến với sự kiện “Ngày hội trà sữa” còn gì bằng khi được thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon của ToCoToCo. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được thưởng thức hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đến với gian hàng của ToCoToCo vào hai khung giờ: 10h45 và 15h45.

Bùng nổ với những màn biểu diễn FlashMob trên nền nhạc bài hát ToCoToCo vào khung giờ 15h30. Đặc biệt, ToCoToCo gửi tặng bạn hơn 3.000 voucher giảm giá 50% trà sữa thả ga thổi bay cơn nóng.

Check-in cùng Noo – Nhận ngay quà khủng: Nhận ngay “Bình thính” siêu hot khi check-in cùng Noo tại sự kiện, bạn chỉ cần cùng Noo thể hiện cá tính qua từng khung hình sau đó post lên trang facbook cá nhân, gắn hashtag ToCoToCo, Ngày hội trà sữa và gắn thẻ 3 người bạn của mình.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với “Ngày hội trà sữa 2019”, đến ngay với gian hàng của ToCoToCo.

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK