Giỏ hàng

Ngày vui hơn khi cà phê có topping


Có ai đó đã nói, cà phê cũng giống như tình yêu, không chỉ có vị ngọt ngào của đường và sữa, mà còn là vị đắng của cà phê, nhưng khi đã uống một cốc rồi, sẽ không thể quên.Tình yêu có giống như cà phê?

Cà phê là một cái cớ quen thuộc để khởi đầu một cuộc hẹn. Có nhiều chuyện để nói bên một cốc cà phê, là sự háo hức của buổi đầu, là sự mong ngóng chờ đợi của những ngày sau, là vị đắng đọng lại khi giận hờn. Cái đắng, thơm, ngọt của cà phê ấy, chẳng khác gì tình yêu, nên cứ thế mà, tình yêu, vừa vặn gói gọn trong một cốc cà phê. 

Có rất nhiều loại cà phê mà bạn đã uống trong đời nhỉ? Đơn cử như cà phê với sữa ngọt ngào, dễ uống, như tình yêu lý tưởng trong mơ. Hay mạnh mẽ như cà phê đen, giản đơn, đăng đắng mà không kém phần nồng nhiệt như tình yêu của tuổi trẻ. 

Tình yêu giống như một cốc cà phê

Cũng khó để mà trả lời câu hỏi, bạn đã uống bao nhiêu ly cà phê trong đời? Giống như câu hỏi, bạn đã yêu bao nhiêu lần trong đời? Bởi vì tình yêu thì đâu có đong đếm? Cà phê như câu chuyện tình lãng mạn không có hồi kết, như sợi dây vô hình để kết nối và sẻ chia. Không chỉ với người mê cà phê, người không mê cà phê cũng chẳng kìm được việc một lần nào đó ghé ngang một quán nước để gặp gỡ, và chọn một cốc cà phê trong menu giữa muôn vàn thức uống hấp dẫn khác. 

Ngày vui hơn khi cà phê có topping

Cũng có ai đó đã nói: "Chưa đủ tuổi để uống trà, nhưng quá già để uống sữa", cà phê dường như cũng được "định danh" là thức uống dành cho người trưởng thành. Nhưng một ly cà phê đủ ngọt, đủ đắng dịu dàng, mà lại có topping thì sao? Chưa đủ tuổi để uống cà phê, nhưng tâm hồn tươi trẻ và sẵn sàng trải nghiệm mới mẻ để uống một cốc cà phê có topping chứ? Cũng giống như hỏi câu: "Bạn đã sẵn sàng để yêu chưa?" vậy.

Bộ đôi sản phẩm "Cream - Catcher Café" và "Energy - Booster Café" ra đời dường như để trả lời cho câu hỏi trên. Bạn đã sẵn sàng để yêu hương vị hò a quyện giữa chút đắng của cà phê, chút ngọt thơm của sữa, chút béo của topping Creamcake, và chút bất ngờ thú vị của Thạch cà phê chưa? Thưởng thức bộ đôi cà phê mới này như chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ mới, khám phá một tâm hồn mới, và "nghiện" từ lúc nào không biết. Để rồi, thói quen "Cho một ly cà phê có topping nhé", sẽ là nhịp điệu cho một ngày mới vui hơn từ đây. 

Ngày vui hơn khi cà phê có topping

Cà phê như anh chàng mạnh mẽ, topping như cô nàng ngọt ngào

Với "Energy - Booster Café" và "Cream - Catcher Café", cà phê đóng vai như một anh chàng chiến binh mạnh mẽ, còn topping Creamcake và Thạch cà phê như những cô nàng ngọt ngào quyến rũ. Để tìm được cặp đôi đặc biệt này, mời bạn đến ToCoToCo nhé! 

ToCoToCo đã sáng tạo ra công thức độc quyền cho bộ đôi sản phẩm này từ sự phối trộn giữa hai loại topping "cream cake" và "thạch cà phê", với hương thơm đặc trưng của cà phê được sản xuất riêng. "Cream - Catcher Café" phối hợp giữa Creamcake mềm mịn beo béo, mặn mặn, ngọt ngọt cùng cà phê đắng. Trong khi "Energy - Booster Café" dành cho tín đồ yêu thích thạch cà phê giòn thơm, nhai vui miệng. 

Bạn Minh Trang, nhân viên văn phòng cho biết: "Mình thuộc dạng không thích uống cà phê cho lắm, nhưng khi được đồng nghiệp rủ uống Cream – Catcher Café, mình rất bất  ngờ. Cà phê đắng dịu, quyện vị sữa ngọt thơm, creamcake thì mềm mịn, beo béo, mặn mặn ngọt ngọt không ngán, những bạn không sành uống cà phê vẫn có thể uống rất ngon".

Minh Trang rất bất ngờ với Cream – Catcher Café

Còn với bạn Minh Quân thì lại bị ấn tượng bởi Energy Booster Café: "Với người thích cà phê như mình thì Energy Booster Café rất đáng để thử. Cà phê vẫn giữ nguyên hương vi đặc trưng, thêm thạch cà phê giòn giòn lạ miệng cho những buổi tụ tập bạn bè,hay mua cho người ấy uống cũng hay nữa". 

CLIP: NGÀY VUI HƠN KHI CÀ PHÊ CÓ TOPPING.


Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ như một ly cocktail, cà phê kèm topping lại mang cái dư vị mới mẻ nhưng thân quen, để mỗi lần uống lại là một lần say đắm như yêu lần đầu.

#ƯU_ĐÃI_ 25% CHO COMBO 2 SẢN PHẨM MỚI

#GIẢM_20% CHO 01 SẢN PHẨM MỚI

Thời gian áp dụng: 06/03 - 05/04

Cửa hàng áp dụng: http://bit.ly/DS_caphe_03

Đến ngay ToCoToCo và trở thành những người đầu tiên thưởng thức bộ đôi tuyệt vời này nhé!

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK