Giỏ hàng

Giới trẻ Hà thành “quẩy” tung phố đi bộ với hàng nghìn ly trà sữa TocoToco miễn phí

Ngay khi nhận được thông tin TocoToco sẽ phát “miễn phí 1000 ly Tiger Sugar”, giới trẻ Hà thành đã không thể cầm lòng, đổ xô về phố đi bộ để nhanh chóng thưởng thức đồ uống này.


Sau khi trải nghiệm sản phẩm, Tiger Sugar (Sữa tươi trân châu đường hổ) được giới trẻ đánh giá là một đồ uống mới có sự khác biệt trong hương vị.

Thành lập năm 2013, TocoToco là thương hiệu trà sữa Việt, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 200 cửa hàng trong và ngoài nước. Các khách hàng yêu thích đồ uống của TocoToco bởi hương vị ngon đúng điệu cùng thực đơn đa dạng và luôn cập nhật theo xu hướng.

Bên cạnh sản phẩm chủ đạo là trà sữa, các thức uống khác như đồ uống đá xay, trà hoa quả hay chè Xueshan cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt, TocoToco cam kết luôn sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận an toàn của các cơ quan chức năng. TocoToco sử dụng loại trà hảo hạng ô long tứ quý với vị chát ngọt đậm đà, sữa bột thơm béo ngậy cùng 8 loại topping “thần thánh”

Đặc biệt, trân châu đen nhánh TocoToco làm từ tinh bột sắn nguyên chất được sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt kem phô mai TocoToco sử dụng là dòng cream cheese Anchor nức tiếng New Zealand.

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK