Giỏ hàng

CÙNG TOCOTOCO BÙNG NỔ CÁ TÍNH QUA CUỘC THI “TÔI LÀ CÔ GÁI CÁ TÍNH”

 Tháng 10 này ToCoToCo đã chính thức giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới Trà sữa Caramel Grillé 130 được lấy cảm hứng từ những cô nàng cá tính, phóng khoáng mang hơi thở của thời đại nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Bạn là cô gái có năng động, cá tínhvà ngọt ngào, độc đáo như một ly Trà sữa Caramel Grillé, hãy để những nét cá tính của bạn được bùng nổ qua cuộc thi "Tôi là cô gái cá tính" cùng ToCoToCo.

I/ Từ 22/10 – 27/10: Người tham gia chụp ảnh thể hiện cá tính của bản thân, sau đó gửi về email: mkt.hcm@tocotocotea.com

II/ Tiêu đề email: Họ và tên + Cuộc thi “Tôi là cô gái cá tính”.

III/ Nội dung mail: Số điện thoại, địa chỉ link Facebook cá nhân.

Bài dự thi phải thể hiện được cá tính riêng của thí sinh và truyển tải được thông điệp “Tự tin thể hiện cá tính theo cách riêng của bạn” ấn tượng nhất.

Bài dự thi được trao giải là bài có số vote ấn tượng và số điểm cao nhất từ Ban tổ chức (trong đó BTC chiếm 70%)

IV/ Yêu cầu ảnh:

  1. Ảnh chụp toàn thân hoặc bán thân, không chứ nội dung nhạy cảm, bạo lực và chứa nội dung bị cấm
  2. Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kì cuộc thi ảnh nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kì tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền bài dự thi sẽ bị gỡ bỏ khỏi hệ thống và không được Ban Tổ chức tính điểm.

3.Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban tổ chức, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi , kể cả khi đã trao giải.

  1. Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo quy định của Ban Tổ chức. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ xác minh và có thể loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo
  2. Ban tổ chức được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng cáo về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có), mà không cần báo trước hoặc thêm bất kỳ chi phí nào

Thời gian bình chọn: 0h ngày 28/10 đến hết ngày 02/11/2019

Thời gian công bố: 05/11/2019

Thời gian trao giải: 10/11/2019

V/ Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

01 giải “Gương mặt đại diện ToCoToCo” bao gồm: 01 năm uống ToCoToCo miễn phí + 01 bình đựng thanh xuân + 01 voucher book

01 giải: “Gương mặt cá tính” bao gồm: 02 bình đựng thanh xuân + 02 voucher 50K + 02 voucher book với siêu nhiều những ưu đãi hấp dẫn đến từ 10 thương hiệu khác nhau.

10 giải cho các bài dự thi có lượt vote + số điểm từ BTC cao tiếp theo sẽ nhận được: 01 bình đựng thanh xuân + 01 voucher book + 01 voucher 50K

12 bạn chiến thắng sẽ nhận được thông báo của BTC thông báo qua Email/ SMS mời đến trao giải

 Đối với các thí sinh không tham dự được buổi trao giải, giải thưởng sẽ được chuyển về địa chỉ  mà thí sinh gửi về cho Ban tổ chức.

Giải thưởng hấp dẫn thế này thì ngại gì mà không để những bức ảnh lung linh của bản thân được tỏa sáng. Hãy cùng ToCoToCo bùng nổ cá tính đặc biệt của riêng bạn.

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK