Giỏ hàng

BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH

Thời điểm dịch Corona đang có những diễn biến phức tạp, điều quan trọng nhất bạn cần biết là tự bảo vệ sức khoẻ bằng cách hạn chế tụ tập nơi đông người, giữ ấm và bổ sung những thực phẩm chứa Vitamin C tăng cường đề kháng cho cơ thể.

ToCoToCo - Thương hiệu trà sữa sở hữu nhiều đồ uống chứa Vitamin C.

Với danh sách đồ uống đồ sộ, đa dạng từ: Trà sữa, trà trái cây hay đồ uống macchiato, ToCoToCo đã quá quen thuộc với những tín đồ trà sữa bởi không chỉ vì độ ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất tăng cường sức khỏe.

Dòng trà trái cây ToCoToCo rất được ưa chuộng vì chứa nhiều Vitamin.

Những đồ uống như: Trà xanh collagen vitamin C kiwi chanh leo, Yakult xoài hay Hồng Long pha lê tuyết đều sở hữu lượng Vitamin C dồi dào, uống mỗi ngày sẽ bổ sung rất nhiều năng lượng cho cơ thể trong thời điểm bệnh dịch cam go như hiện nay.

Đồ uống thả ga - Giao ngay tận nhà!

Sự phát triển của công nghệ tạo điều kiện cho dịch vụ giao hàng được nở rộ. Nếu là một tín đồ của trà sữa mà ngại ra ngoài trong mùa dịch, hãy nhanh tay mở app đặt ngay bởi trà sữa ToCoToCo đang có ưu đãi nhân đôi trên các kênh giao hàng: GrabFood, Go-Food, Now và Beamin để được giao hàng ngay tận nơi.

Ưu đãi ngọt ngào từ ToCoToCo.

Đặc biệt, từ ngày 13/02 - 13/03/2020 ToCoToCo sẽ triển khai ưu đãi nhân đôi. Ngoài những chương trình khuyến mãi khi đặt đồ uống trên kênh giao hàng, bạn sẽ được tặng ngay E-Voucher 50K khi tải App ToCoToCo và đăng ký thành công. Chi tiết chương trình tại: http://bit.ly/TOCOTOCO-50K

ToCoToCo chung tay lan toả giá trị Nông sản Việt.

Bộ đôi đồ uống từ Thanh long đã kịp thời giải cứu nông sản Việt, phòng chống virus.

Dịch Corona nguy hiểm đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề đầu ra của nông sản Việt. Vừa hay, ToCoToCo đã kịp thời tham gia chiến dịch giải cứu nông sản Việt - Thanh long Bình thuận. Những quả thanh long Bình Thuận đỏ ngọt đã được các chuyên gia ToCoToCo khéo léo điều chế thành mứt thanh long chứa nhiều Vitamin C, quyện cùng các thành phần khác như trân châu, trà xanh, sữa chua… tạo ra một thức uống vừa ngon lại hỗ trợ tốt cho đề kháng.

Đồ uống ngon - Dịch vụ tiện dụng - Quà tặng hấp dẫn - Lựa chọn ToCoToCo trong thời điểm hiện tại cũng là một biện pháp hữu ích để bảo vệ sức khoẻ của bản thân trước những tác nhân có hại cho cơ thể.

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK