Giỏ hàng

Trường ĐH gửi thông báo khẩn cho sinh viên tiếp tục nghỉ đến hết 12/4

Mới đây, trường ĐH này đã chính thức quyết định cho toàn thể sinh viên tiếp tục nghỉ học, ngày 13/4/2020 toàn trường tập trung học tập trên lớp theo thời khoá biểu đã công bố.

rước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, nhiều Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước đã chính thức gửi thông báo khẩn kéo dài thời gian tạm nghỉ học tập trung tại trường. Trong khi hầu hết các trường đều cho sinh viên nghỉ hết tháng 3, sang đầu tháng 4 hoặc chờ thông báo mới, trường Đại học này đã chính thức quyết định cho toàn thể sinh viên nghỉ tới hết ngày 12/4.

Cụ thể, Trường ĐH Tài chính - Marketing TP. HCM đã gửi Thông báo số 299/TB-ĐHTCM ngày 24/03/2020 về việc sinh viên không đến Trường và tiếp tục tổ chức học trực tuyến do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Theo đó Giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên không đến trường để giảng dạy học tập tập trung trên lớp từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 12/4/2020. Ngày 13/4/2020, tập trung học tập trên lớp theo thời khoá biểu đã công bố.

Trong thời gian tiếp tục không đến trường để giảng dạy, Giảng viên vẫn phải thực hiện các nhiệm vụ khác của trường theo phân công; Giảng viên và người học hạn chế đi lại khỏi địa điểm cư trú và chủ động thực hiện biện pháp phòng chống dịch bệnh theo các hướng dẫn của cơ quan Y tế; thường xuyên cập nhật các thông tin của trường về tình hình dịch bệnh. Nhà trường tiếp tục tổ chức học trực tuyến trong thời gian không đến học tập trung tại trường theo Thông báo số 143/TB-ĐHTCM ngày 14/02/2020 của Ban giám hiệu nhà trường về việc triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Đồng thời trường cũng yêu cầu hạn chế việc tổ chức các sự kiện và hoạt động có tập trung đông người tại trường cho đến khi Chính phủ công bố hết dịch bệnh; trường hợp đặc biệt phải có ý kiến của Hiệu trưởng

Theo Tổ Quốc

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK