Giỏ hàng

Khánh Hòa: Đang cách ly, theo dõi 177 người nghi liên quan đến dịch bệnh Covid-19

Trong tổng số 177 trường hợp đang được cách ly, theo dõi ở Khánh Hòa thì có 116 ca được cách ly tại Trung Tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh (Vĩnh Hòa, Nha Trang).

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, tính đến hết ngày 1/3, Khánh Hòa cách ly 177 trường hợp người Việt Nam. Trong đó tại BV Bệnh Nhiệt đới theo dõi, cách ly 15 trường hợp. 8 trường hợp vào viện và 3 trường hợp ra viện, có 4 ca đã âm tính với Covid-19 và 9 ca vẫn đang chờ kết quả.

Khu cách ly tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh tại Vĩnh Hòa, Nha Trang đang cách ly, theo dõi 116 trường hợp. Các trường hợp còn lại ở BV Đa khoa khu vực Cam Ranh (15 ca), Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm (13 ca), Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh (18 ca), trong đó có 8 ca có triệu chứng sốt, ho.

Có tất cả 231 trường hợp có liên quan tiếp xúc gần với các trường hợp dương tính Covid-19 được theo dõi sức khỏe tại nhà đã qua 14 ngày.

Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cũng thành lập 2 đoàn kiểm tra về công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh tại 15 cơ sở y tế theo quy định của Luật phòng, chống dịch bệnh của UBND tỉnh, Bộ Y tế, Sở Y tế. Ngoài ra, đoàn còn kiểm tra đột xuất về việc chấp hành các quy định của pháp luật về hành nghề dược và trang thiết bị y tế đối với 29 cơ sở hành nghề trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Theo Văn Tiên/Trí Thức Trẻ

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK