Giỏ hàng

Có tâm như Hyun Bin: Ủng hộ 4 tỷ chống dịch COVID-19 nhưng quyết không công khai, lọt top 3 sao Hàn đóng góp nhiều nhất

Với số tiền gần 4 tỷ đồng, Hyun Bin trở thành một trong những sao Hàn đóng góp nhiều nhất hỗ trợ chống dịch COVID-19 sau Lee Min Ho và IU.

Với số ca nhiễm virus COVID-19 tăng chóng mặt trong những ngày gần đây, Hàn Quốc đang rơi vào tình trạng báo động đỏ khi trở thành "tâm dịch" lớn thứ 2 của thế giới sau Trung Quốc. Tính đến sáng nay (3/3), Hàn Quốc thông báo ghi nhận thêm gần 600 ca nhiễm COVID-19 mới, đưa tổng số ca nhiễm ở nước này lên 4.812 ca. Giữa thời điểm này, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã đứng ra quyên góp tiền và các trang thiết bị để chung tay người dân vượt qua khủng hoảng này.

Mới đây, truyền thông Hàn đã bất ngờ tiết lộ nam tài tử "Crash Landing On You" Hyun Bin đã ủng hộ 200 triệu won (gần 4 tỷ đồng) để hỗ trợ chống dịch COVID-19. Đáng nói, Hyun Bin đã âm thầm quyên góp cho Quỹ Cộng đồng Phúc lợi Xã hội Hàn Quốc vào cuối tháng trước mà không cho công ty quản lý biết cũng như không cho Quỹ công khai với công chúng. Tính đến nay, Hyun Bin cùng IU là ngôi sao đóng góp nhiều thứ 2 của showbiz Hàn chống lại dịch virus Corona chỉ sau Lee Min Ho.

Tấm lòng vàng của Hyun Bin hiện đang nhận được vô vàn lời khen ngợi.


Cho đến thời điểm hiện tại, Lee Min Ho là sao Hàn quyên góp số tiền khủng nhất với 300 triệu won (gần 6 tỷ đồng) để hỗ trợ việc phòng chống dịch COVID-19.

Theo sau là nữ ca sĩ đình đám IU với số tiền đóng góp 200 triệu won (gần 4 tỷ đồng) và tặng 3000 bộ quần áo bảo hộ cho nhân viên y tế vùng dịch.


Trước đó, ngay khi đọc được thông tin về dịch bệnh bùng phát ở Hàn Quốc, nam tài tử cũng gây chú ý khi thông qua công ty quản lý VAST Entertainment gửi tâm thư xúc động động viên người dân trong vùng dịch. Đáng nói, nam tài tử gửi bức thư dài với tận 4 phiên bản tiếng Hàn, Anh, Nhật và Trung Quốc, thể hiện tấm lòng, sự lo lắng và động viên người dân ở nhiều quốc gia khác nhau đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Theo Naver

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK