Giỏ hàng

Bác sĩ đến khu cách ly cắt chỉ, rửa vết thương cho cô gái phẫu thuật về từ Hàn Quốc

Cô gái sang Hàn Quốc phẫu thuật xương mặt, khi về Việt Nam được cách ly tại Vĩnh Long và được bác sĩ đến cắt chỉ, rửa vết thương.

Vừa qua, chị H.H (33 tuổi) đi phẫu thuật xương mặt tại Hàn Quốc và trở về trên chuyến bay Hàn Quốc - Cần Thơ vào ngày 1-3. Lúc này, mặt chị H. còn các vết khâu và được đưa về Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long cách ly 14 ngày.

Ngày 6-3, trao đổi với phóng viên, Trung tá Đặng Văn Ngoan, Chủ nhiệm quân y Bệnh xá quân dân y (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Long), thông tin: "Đối với tình trạng của chị H., chúng tôi đã cho bác sĩ đến cắt chỉ, mỗi ngày đều được rửa vết thương. Đến nay, tình hình của chị H. đã ổn".

Cũng theo Trung tá Đặng Văn Ngoan, Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long đã tiếp nhận và cách ly 241 hành khách từ chuyến bay Hàn Quốc - Cần Thơ vào chiều 1-3. Trong số này có 6 trẻ em, 2 phụ nữ mang thai.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Long đã cử lực lượng phối hợp thăm khám, lập phiếu đánh giá từng người để kiểm soát chặt chẽ. Những hành khách bị cách ly tại đây sẽ được dùng 3 bữa cơm/ngày, mỗi phần ăn theo đúng quy định của Bộ Quốc phòng.

Theo Người Lao Động

back-top
Cảm ơn bạn đã Ứng tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
OK